Bà Tân Vlog sẽ không còn nấu món 'siêu to khổng lồ'?

Dongle

Administrator
#1
Bà Tân Vlog sẽ không còn nấu món 'siêu to khổng lồ'?
Bà Tân – một vlogger được biết đến với những món ăn siêu to, khổng lồ. Tuy nhiên, những người hâm mộ bà đang xôn xao trước thông tin sẽ không còn được xem bà nấu món “siêu to, siêu khổng lồ” như trước đây nữa.

Ở Việt Nam, cho đến hiện tại bà Tân Vlog là một trong những YouTuber hot nhất hiện nay, được đông đảo mọi người ủng hộ. Chính bởi sự giản dị, dễ gần của một người vốn là nông dân “chân lấm tay bùn”, bà Tân Vlog nhanh chóng nhận được sự yêu mến của mọi người ngay từ ngày đầu xuất hiện.
Là một người chuyên làm các món siêu to khổng lồ, bà Tân Vlog khẳng định thương hiệu và có được sự duyên dáng mà không phải ai cũng làm được. Vậy nên không khó hiểu khi bà khiến nhiều fan hâm mộ bất ngờ khi không còn nấu món 'siêu to khổng lồ' trong vlog mới đây.


Cụ thể, vừa qua trong một vlog mới ra, thay vì nấu những món "siêu to khổng lồ" cho “đại đội” khoảng 10 người ăn, bà Tân chỉ mời “2 cháu” để thưởng thức món gà rán KFC của bà. Đồng thời cũng có sự thay đổi về hiển thị của video, theo đó khung hình của đoạn vlog mới nhất được điều chỉnh lại thành hình dọc, chỉ vừa đủ để bà Tân và các nguyên liệu lọt vào khung hình mà thôi.
Sự thay đổi này khiến các fan bất ngờ, cùng với trước đó bà Tân chuyển hướng sang làm quảng cáo cho các thương hiệu và nhãn hàng. Nên nhiều người cho rằng sau khi nhận được khoản tiền đầu tiên từ YouTube, bà Tân và con trai đã thay đổi chiến lược không còn làm vlog “siêu to khổng lồ nữa”.
 
Top