GoStore - Phần mềm Order bằng điện thoại Miễn Phí vĩnh viễn

thanhpc

Administrator
Thành viên BQT
#1
Ở đây, chúng tôi phân định rõ ràng, phần mềm miễn phí là miễn phí vĩnh viễn. Không ép người dùng phải mua mới sử dụng được tiếp. Phân đinh rõ ràng : Miễn phí - Dùng thử miễn phí Phần mềm miễn phí có thể bị giới hạn một số chức năng để hướng người dùng tới phiên bản nâng cao trả phí.
Chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn tới các bạn cách tận dụng nguồn lực miễn phí để quản lý quán cafe, trà sữa của các bạn với mô hình nhỏ chưa có kinh phí đầu tư các phần mềm quản lý chuyên nghiệp và đắt đỏ.
Phần mềm GoStore là một giải pháp quản lý bán hàng "sinh sau đẻ muộn" hơn các lão làng trong lĩnh vực cung cấp phần mềm quản lý như "CukCuk","iPos"... nhưng GoStore không hề là kém cạnh, lợi thế về học hỏi từ các "anh lớn" GoStore ra đời với những tính năng ưu Việt tích hợp những công nghệ mới và không quên "tích góp" những tính năng hay và tuyệt vời của các "ông lớn" đi trước như các tính năng :
  • Màn hình báo bếp
  • Hoạt động đa nền tảng iOS, Android, Windows, MacOS, Linux ...
  • Dễ cài đặt sau một cú click chuột hay các tối ưu về độ đơn giản trong sử dụng nhưng không hề thiếu đi các tính năng tuyệt vời

Hơn thế nữa!
GoStore là một bản tổ hợp và tích hợp siêu Việt công nghệ như điện toán đám mây điện tử, Hệ thống Chat hỗ trợ trực tuyến trên Web, Hệ thống Chat hỗ trợ trực tuyến trên Mobile, Tích hợp các dịch vụ Mobile Marketing, Tích hợp các dịch vụ Email Marketing, Tích hợp các dịch vụ Social Media Marketing ...
Tham khảo thêm về giải pháp quản lý bán hàng GoStore tại : https://gostore.vn/tinh-nang/quan-ly-ban-hang

Tận dụng nguồn lực miễn phí như thế nào?
GoStore tặng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tới các cơ sở, đơn vị kinh doanh nhỏ, starup với gói phần mềm GoStore Startup đầy đủ các tính năng cơ bản về : Bán hàng tính tiền in hoá đơn, quản lý về khách hàng, quản lý mua hàng, nhà cung cấp. Bạn hoàn toàn làm chủ được hệ thống sau 30 phút làm quen sử dụng. Đặc biệt hơn nữa, bạn hoàn toàn sử dụng được trên đa nền tảng và tận dụng các thiết bị sẳn có như máy tính, ipad, tablet, máy POS ... hay đơn giản chỉ là chiếc điện thoại trong túi của các bạn! Và miễn phí vĩnh viễn.
Ngay lúc này các bạn có thể click vào link https://gostore.vn/dang-ky?ref=thanhpc

Các chức năng bao gồm trong gói miễn phí vĩnh viễn.
Module Bàn làm việc
Module Tài khoản nhân viên
Module Nhóm khách hàng
Module Khách hàng
Module Nhà cung cấp
Module Hàng hóa
Module Nhóm hàng hóa
Module Bán hàng
Module Nhập hàng
Module Cấu hình cửa hàng
Module Báo cáo
Module Tích hợp Module cửa hàng
Module Chi nhánh
Import dữ liệu đầu vào
Sử dụng như thế nào?
Toàn bộ chức năng và hướng dẫn sử dụng được liệt kê chi tiết trong bài viết Hướng dẫn sử dụng

Để nhận được sự trợ giúp và hỗ trợ mọi chi tiết xin liên hệ tới số điện thoại 0908 278 807 gặp Mr Thành.
Xin mời bạn tham gia cộng đồng các doanh chủ kinh doanh và sử dụng phần mềm trong quản lý tại
Page:
https://www.facebook.com/ultrasoft
Group: https://www.facebook.com/groups/2131697940178214/
Xin cảm ơn
 
Top