Nghỉ lễ 2/9 tận 3 ngày, rủ bạn bè, người yêu đi Bangkok thì nhớ đến quán siêu hot này

Dongle

Administrator
#1
Tuy chỉ là một thương hiệu trong nước nhưng tên tuổi của After You Dessert Cafe đã nổi tiếng cả với các du khách quốc tế.


Kì nghỉ lễ sắp tới đây, với thời gian nghỉ lên tới 3 ngày thì việc đáp một chuyến bay đến Thái Lan, điển hình là Bangkok cũng quá là hợp lý đi. Một chuyến du lịch nhẹ nhàng để ăn sập Bangkok thì quá là thú vị rồi, bởi nơi đây có rất nhiều món đặc sản, món ngon được các du khách quốc tế yêu thích.
Và gợi ý "to đùng" cho bạn chính là một thương hiệu dessert nổi tiếng của Thái Lan: After You Dessert Cafe.

Không hề ngoa khi nói rằng đây là một trong những nơi nhất định phải đến ăn khi bạn ghé Thái Lan. Tuy chỉ là một thương hiệu trong nước nhưng tên tuổi của After You Dessert Cafe đã nổi tiếng cả ra nước ngoài, khiến các vị khách quốc tế luôn coi đây là "mục tiêu" khi họ ghé thăm Thái Lan. Điều này cũng là lý do khiến cho một số chi nhánh luôn trong tình trạng đông đúc, điển hình như chi nhánh ở Siam Paragon (Bangkok), có lúc đã phải xếp hàng tới 1 giờ đồng hồ.
Chuỗi cửa hàng tráng miệng này chủ yếu nằm ở Bangkok, ngoài ra cũng có cả chi nhánh ở Chiang Mai, Phuket... After You Dessert Cafe luôn biết cách tạo ấn tượng cho thực khách với những món ăn mới lạ, không chỉ ngon mà còn đẹp.

Hai món nổi tiếng nhất của After You Dessert Cafe chính là toast và bingsu. Đây được xem là điểm nhấn chính với các công thức kết hợp độc quyền, tạo nên hương vị thơm ngon đặc biệt, khác hoàn toàn với các nơi khác.
Bingsu với kết cấu mịn đặc biệt, hương vị hoà quyện với hương vị của sốt ở phía trên.Bánh toast nướng nóng hổi ăn cùng với kem tươi, kem lạnh và hoa quả, rưới bên trên là lớp sốt thơm ngọt.


Bên cạnh toast và bingsu, các món khác ở After You Dessert Cafe cũng rất đa dạng và được yêu thích như pancake, các món đồ uống...
Không chỉ đa dạng các món và hương vị, After You Dessert Cafe còn thường xuyên update menu, bổ sung thêm các món mới. Mới đây nhất là món toast trứng muối với phần trứng muối rắc bên trên và sốt trứng muối béo ngậy, tạo nên món toast ăn rất bắt vị.


Mức giá của các món ở đây dao động trong khoảng 125 baht - 285 baht (khoảng 95k - 215k tiền Việt). Nếu đến Thái Lan, nhất là Bangkok thì đừng bỏ lỡ cơ hội ăn thử các món dessert ở After You Dessert Cafe nhé!
Địa chỉ: Các chi nhánh After You Dessert Cafe
Giá: 125 baht - 285 baht (khoảng 95k - 215k tiền Việt)
 
Top